14 thg 1, 2016

Hình ảnh Thánh lễ tạ ơn quản nhiệm xứ Phú Giáo của Tân LM Jos Trần Văn Thụ 13.1.2016

Sau khi viếng Mình Thánh Chúa tại gian cung Thánh xong, Cha tân Giuse trở về phòng khách đón tiếp Cha cố Giuse  Mai Trần Nga quản nhiệm GX thời gian qua, quý thầy phó tế, quý khách đến từ GX Trung Đồng quê hương của Cha, quý khách đến từ Đền thánh Bác Trạch nơi Đức Ông Thomax Trần Trung Hà là Cha nghĩa phụ của Cha đang coi sóc.
Đúng 9h đoàn rước lời Chúa cùng quý Cha từ nhà Cha nên Thánh đường. 
Trong Thánh lễ tạ ơn hôm nay có nghi thức trao giấy tờ ,sổ sách ,chìa khóa tòa chầu, con dấu của GX giữa Cha mới và Cha cố Giuse.
Tiếp đến là lời cảm ơn của ông Chủ tịch Vinh sơn Phạm Văn Trịnh thay mặt cộng đoàn GX tới: các Đấng bề trên giáo phận, hai Cha, quý thầy phó tế, Quý cố, quý khách cùng toàn thể cộng đoàn các đoàn hội liên GX.
Những lẵng hoa tươi được HĐMV, các đoàn hội, các gia đình trong cũng như ngoài GX Phú Giáo dâng lên hai Cha thể hiện tình cảm trong ngày hồng phúc này.
Trước khi ban bình an cuối lễ, Cha tân quản nhiệm nói lời tri ân tới Cha cố Giuse, quý Thầy Phó tế, Quý HĐMV các Xứ họ, đặc biệt là cộng đoàn GX Phú Giáo, đây là nơi mà Cha sẽ coi sóc trong thời gian tới. Cha cũng mong muốn với tuổi đời linh mục còn rất trẻ mới có 13 ngày,  kinh nghiệm coi sóc cộng đoàn còn hạn chế, cộng đoàn GX Phú Giáo giúp đỡ, cộng tác, yêu thương Cha như người thân trong gia đình để xây dựng GX Phú Giáo ngày một lớn mạnh trong Đức Tin, Đức Cậy, Đức Mến.
Sau đây là hình ảnh của Thánh lễ:
Hình ảnh Thánh lễ tạ ơn quản nhiệm xứ Phú Giáo của Tân LM Jos Trần Văn Thụ 13.1.2016
  • Title : Hình ảnh Thánh lễ tạ ơn quản nhiệm xứ Phú Giáo của Tân LM Jos Trần Văn Thụ 13.1.2016
  • Posted by :
  • Date : 14.1.16
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Hãy để lại nhận xét của bạn về bài này: Nếu không có tài khoản, hãy bấm vào: Nhận xét với tên --> Tên/URL --> Ghi tên và bấm tiếp tục.

Top