30 thg 1, 2017

Mùng 3 tết: Lễ thánh hoá công ăn việc làm

      Trong tâm tình cầu xin của ngày Mùng Ba Tết, cùng với đồng bào Việt Nam. Hôm nay Cha Augustinô Đỗ duy Đại đã về giáo xứ chúng ta dâng thánh Lễ tạ ơn Chúa trong năm qua, chúng ta hãy dâng lên Chúa tất cả những công việc sẽ làm trong năm mới này, cùng với những lao nhọc cực khổ chúng ta sẽ gặp.

* Xin Chúa giúp chúng ta có việc làm để nuôi sống bản thân và gia đình.

* Xin Chúa giúp chúng ta cảm thấy hạnh phúc trong công việc của mình.

* Xin Chúa mở rộng lòng chúng ta để chúng ta biết chia sẻ cho những người túng thiếu.

* Nhất là, xin Chúa giúp chúng ta được nên thánh nhờ công việc hằng ngày, bằng cách khi làm việc, chúng ta không quên Chúa, nhưng luôn nhớ đến Chúa và cậy nhờ vào Chúa.

Thời gian là hồng ân Chúa ban cho con người. Trong năm mới này, mỗi người sẽ dùng quỹ thời gian của mình để phụng sự Chúa và phục vụ anh em. Ước gì lời nói, cử chỉ, thái độ của chúng ta, sẽ trở thành lời ca ngợi tình thương của Chúa vì “tất cả đời con là ân huệ Chúa ban”. Hãy sống theo lời thánh Phaolô: “Dù ăn, dù uống hay làm bất cứ việc gì, anh em hãy làm tất cả để tôn vinh Thiên Chúa” (1Cr 10,31).

Niềm tin vào tình yêu quan phòng của Chúa luôn đòi hỏi chúng ta sống giây phút hiện tại với tinh thần phó thác. Thánh vương Đavít đã dạy: “Hãy ký thác đường đời cho Chúa, tin tưởng vào Người, Người sẽ ra tay” (Tv 37,5).
một số hình ảnh ghi lai của buổi lễ


BTTGX
Mùng 3 tết: Lễ thánh hoá công ăn việc làm
  • Title : Mùng 3 tết: Lễ thánh hoá công ăn việc làm
  • Posted by :
  • Date : 30.1.17
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Hãy để lại nhận xét của bạn về bài này: Nếu không có tài khoản, hãy bấm vào: Nhận xét với tên --> Tên/URL --> Ghi tên và bấm tiếp tục.

Top