24 thg 9, 2018

Trung thu "Vầng Trăng Chúa ban"

      Tháng 8 (Âm lịch) là tháng rất nhiều kỷ niệm đối với các em thiếu nhi, có nhiều gia điệu ca vang trong ngày Trung Thu với hình ảnh ông trăng, chị Hằng và mâm cỗ. Ai cũng đã trải qua tuổi thơ đầy kỷ niệm với ánh trăng, nhưng có thể nói anh trăng rằm trung thu luôn là kỷ niệm đáng nhớ nhất của tuổi ấu thơ trong mỗi người chúng ta.
      Để các em thiếu nhi trong giáo xứ có được niềm vui trong đêm rằm phải nói đến rất nhiều sự quan tâm từ cha xứ cùng ban hội đồng mục vụ giáo xứ cũng như sự chung tay góp sức của các anh chị huynh trưởng và cộng đoàn giáo xứ. 
     Vào lúc 18h30 cha xứ dâng thánh lễ cách riêng cầu nguyện cho các em thiếu nhi trong cũng như ngoài giáo xứ, sau thánh lễ cha xứ Giuse đã đồng hành cùng các em thiếu nhi trong giáo xứ rước lồng đèn chung quanh ngôi thánh đường. Trong đêm rằm trung thu này các em thiếu nhi đã được hòa theo những điệu nhạc "Tùng rinh rinh" với sự thể hiện của các em thiếu nhi trong giáo xứ, sau những giai điệu múa hát các em đã được nhận những phần quà tuy không lớn nhưng đó thể hiện sự quan tâm trong cộng đoàn giáo xứ đối với các em.
      Cũng trong đêm trăng rằm này cha xứ đã trao những phần thưởng khuyến học cho các em có thành tích trong năm học 2017 - 2018 phần nào đó khuyến khích các em chăm chỉ học hành hăng say để trở thành những con ngoan trò giỏi, giúp ích cho giáo xứ
Hình ảnh trong đêm rằm tại giáo xứ
BTTGX
Trung thu "Vầng Trăng Chúa ban"
  • Title : Trung thu "Vầng Trăng Chúa ban"
  • Posted by :
  • Date : 24.9.18
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Hãy để lại nhận xét của bạn về bài này: Nếu không có tài khoản, hãy bấm vào: Nhận xét với tên --> Tên/URL --> Ghi tên và bấm tiếp tục.

Top