18 thg 11, 2018

Lễ Kính Các Thánh Tử Đạo Việt Nam - Bổn Mạng Ban Trống Giáo Xứ

       Hôm nay Chúa nhật ngày  18/11/2018 lúc 18h30 Được sự cho phép của Cha Giuse và HDMVGX ban trống đã long trọng tổ chức cuộc rước kiệu tôn vinh các Thánh Tử Đạo Việt Nam chung quanh khuân viên Nhà thờ.Sau cuộc rước là Thánh lễ kính các Thánh tử Đạo Việt Nam.

     Mở đầu thánh Lễ, Cha Giuse mời gọi toàn thể cộng đoàn cùng nhìn lên gương sáng của Các Thánh Tử Đạo,noi gương các Thánh sống chứng nhân trong đời sống đức tin hiện tại, đồng thời Ngài cũng mời gọi cộng đoàn cùng chúc mừng Bổn Mạng của ban trống giáo Xứ bằng một tràng pháo tay nồng nhiệt.

     Trong bài chia sẻ tin mừng, Cha Giuse đã gợi lại những hy sinh gian khổ của Các Bậc Tổ Tiên, đã anh dũng hiến dâng mạng sống mình để làm chứng cho Chúa, vì thế mà ngày nay được Giáo Hội tuyên phong lên bậc Hiển Thánh, là gương sáng về chứng nhân Đức Tin cho chúng ta là những con cháu noi theo.

Trước khi nhận Phép lành cuối lễ, ông Trưởng hôi lên có đôi lời cám ơn Cha Giuse, Quý tu sĩ nam nữ cùng toàn thể cộng đoàn, đã hiệp dâng và tham dự Thánh Lễ Kính các Thánh Tử Đạo và cầu nguyện cho hội thêm vững mạnh hơn.

hình ảnh ghi lại của ngày lễBTTGX
Lễ Kính Các Thánh Tử Đạo Việt Nam - Bổn Mạng Ban Trống Giáo Xứ
  • Title : Lễ Kính Các Thánh Tử Đạo Việt Nam - Bổn Mạng Ban Trống Giáo Xứ
  • Posted by :
  • Date : 18.11.18
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Hãy để lại nhận xét của bạn về bài này: Nếu không có tài khoản, hãy bấm vào: Nhận xét với tên --> Tên/URL --> Ghi tên và bấm tiếp tục.

Top