7 thg 1, 2019

Hân Hoan Chào Đón Cha Tân Chánh Xứ Giáo Xứ Phú Giáo


      Trong niềm hân hoan tạ ơn Thiên Chúa, sáng nay thứ 2, ngày 07 tháng 01 năm 2019, Giáo xứ Phú Giáo  hân hoan đón chào Cha tân chánh xứ Đaminh Vũ Văn Thiêm, nguyên chánh xứ giáo xứ Tần Nhẫn .
     Ngay từ sáng sớm,HĐMVGX và các đoàn hội cùng cộng đoàn  giáo xứ đã  quy tụ về ngôi Thánh Đường  Giáo xứ Phú Giáo để đi đón Cha xứ mới.Cùng tiến đưa Cha Giuse về nhận nhiệm sở mới. Tại khuôn viên Nhà thờ được trang hoàng băng rôn và cờ hoa rực rỡ, toàn thể bà con giáo dân trong giáo xứ sẵn sàng đón tiếp Cha tân chánh xứ, và quý thân nhân bằng hữu của Cha tân chánh xứ cùng rất đông đảo bà con Giáo xứ  tiễn chân Cha Đaminh.
     Mặc dù thời tiết mùa đông giá rét nhưng không làm nản lòng những người giáo dân nhiệt tình trong giáo xứ, giáo họ, đã đến để tham dự thánh lễ và chào đón Cha xứ mới.

       Cộng đoàn giáo xứ vui mừng tạ ơn Chúa và hân hoan đón mừng Cha vì “Chúa đã thương ban cho cộng đoàn Giáo xứ chúng con một Mục tử đẹp lòng Chúa”.
      Cha đã vâng lời Đức Cha Giáo phận đến với Giáo xứ chúng con. Toàn thể cộng đoàn giáo xứ Phú Giáo chúng con hân hoan chào đón Cha.
       Kính Thưa Cha, chúng con nguyện hết lòng vâng phục, yêu mến và nhiệt thành thực thi những gì Cha chỉ dạy và dìu dắt chúng con. Xin Cha thương đón nhận tấm lòng của chúng con và nhận chúng con làm nghĩa tử của Cha.
     Với tất cả tâm tình yêu mến và tri ân, chúng con xin dâng lên Cha tân chánh xứ của chúng con những đóa hoa tươi thắm gói gọn cả tình con thảo của chúng con.

một số hình ảnh được ghi lại 
BTTGX
Hân Hoan Chào Đón Cha Tân Chánh Xứ Giáo Xứ Phú Giáo
  • Title : Hân Hoan Chào Đón Cha Tân Chánh Xứ Giáo Xứ Phú Giáo
  • Posted by :
  • Date : 7.1.19
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Hãy để lại nhận xét của bạn về bài này: Nếu không có tài khoản, hãy bấm vào: Nhận xét với tên --> Tên/URL --> Ghi tên và bấm tiếp tục.

Top