10 thg 2, 2019

Nghi Thức Rửa Tội Của Cháu Maria Phạm Khánh Thanh Phương

      Bí tích Rửa Tội là cánh cửa cho phép Chúa Kitô đến ở trong con người chúng ta và cho phép chúng ta dìm mình trong Mầu Nhiệm của Ngài. Nó trao ban cho chúng ta cuộc sống mới của Thần Khí và làm cho chúng ta trở thành chi thể của Thân Mình Mầu nhiệm Chúa là Giáo hội.

      Hôm nay  vào lúc 17h, Chúa nhật ngày 10/02/2019.tại Giáo xứ Phú Giáo, sau thánh lễ thiếu nhi Cha Đaminh đã ban bí tích Thánh tẩy để gia nhập đạo công giáo của Cháu Maria Phạm Thanh Phương, con Anh Chị Vinh Sơn Phạm Văn Khiển.
     Xin Thiên Chúa qua lời bầu cử Mẹ Maria, mà cháu nhận Mẹ làm quan thầy hôm nay.Xin cho Anh Chị luôn ý thức trách nhiệm giáo dục đức tin cho con ngay từ tuổi lên ba đang bập bẹ nói. Xin cho những người làm cha mẹ biết nêu gương sáng mến Chúa yêu người và dạy con cái học tập noi theo trong từng việc nhỏ. Nhờ đó con em chúng con sẽ được giáo dục đức tin để nên con thảo của Thiên Chúa, nên môn đệ thực sự của Chúa qua việc thực hành giới răn yêu thương, và nên thành viên trong đại gia đinh Hội thánh Công giáo. Nhờ đó chúng sẽ có thể chu toàn sứ mạng làm chứng cho Chúa giữa lòng xã hội của mình.- AMEN.

BTTGX
Nghi Thức Rửa Tội Của Cháu Maria Phạm Khánh Thanh Phương
  • Title : Nghi Thức Rửa Tội Của Cháu Maria Phạm Khánh Thanh Phương
  • Posted by :
  • Date : 10.2.19
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Hãy để lại nhận xét của bạn về bài này: Nếu không có tài khoản, hãy bấm vào: Nhận xét với tên --> Tên/URL --> Ghi tên và bấm tiếp tục.

Top