11 thg 2, 2019

Thánh Lễ Sức Dầu Cho Qúy Cụ Trong Giáo Xứ

Sáng nay ngày 11.2.2019,lúc 5h, Cha Đaminh đã dâng thánh lễ kính Đức Mẹ Lộ Đức và cầu nguyện cho quý cụ cao niên trong giáo xứ, xin Chúa qua lời chuyển cầu của Mẹ luôn gìn giữ và ban muôn ơn lành cho quý Cụ.
     Sau thánh lễ: Cha Xứ đã ban bí Tích sức dầu cho quý Cụ, để bí tích Xức Dầu này như  là hoa quả của Chúa Thánh Thần sẽ ban xuống cho quý Cụ cao niên: Một là ủi an trong những lúc chúng ta bệnh tật đau khổ. Hai là ban bình an, không phải sợ hãi khi đối diện với bệnh tật, ngay cả khi đối diện với cái chết. Cuối cùng, can đảm đối diện với bệnh tật và đau đớn của mình để luôn xác tín, cậy trông vững mạnh vào Chúa.

một số hình ảnh được ghi lại của ngày lễ

Thánh Lễ Sức Dầu Cho Qúy Cụ Trong Giáo Xứ
  • Title : Thánh Lễ Sức Dầu Cho Qúy Cụ Trong Giáo Xứ
  • Date : 11.2.19
This is the most recent post.
Bài đăng Cũ hơn