19 thg 6, 2019

Hình ảnh lễ cưới anh Hoàng Viễn Dương và chị Phạm Thị Mây

     Thiên Chúa đã lập và ban những định luật riêng cho đời sống chung thân mật và cho cộng đoàn tình yêu vợ chồng. Đời sống chung này được gầy dựng do giao ước Hôn nhân, tức là do sự ưng thuận cá nhân không thể rút lại. Như thế, bởi một hành vi nhân linh, trong đó, hai vợ chồng tự hiến cho nhau và đón nhận nhau, nhờ sự an bài của Thiên Chúa, phát sinh một định chế vững chắc có giá trị cả trước mặt xã hội nữa” (MV. 48).
      Hôn nhân tự nhiên là một giao ước ký kết giữa một người nam và một người nữ (x. Mt 19,4), với đầy đủ tự do và ý thức trách nhiệm, để sống yêu thương nâng đỡ nhau trong tình vợ chồng, sinh sản và giáo dục con cái trong nhiệm vụ làm cha mẹ.
      Lúc 19h30 ngày 19/6/2019 tại ngôi thánh đường thánh Vinh Sơn giáo xứ Phú Giáo, cha Phanxicô Xavie Ngô Văn Toan quản hạt thành phố, chánh xứ giáo xứ Sa Cát đã về dâng thánh lễ cầu nguyện cho đôi hôn nhân là anh Hoàng Viễn Dương và chị Phạm Thị Mây, trước sự chứng kiến của cha Phanxicô Xavie và cộng đoàn dân Chúa trong giáo xứ và hai bên gia đình và bạn bè của anh chị. Sau lời thề hứa trước bàn thờ hai bạn đã trở nên một trong Chúa Kito. Nguyện xin Thiên Chúa chúc phúc và gìn giữ tình yêu cho đội bạn để các bạn trở thành gia đình thánh thiện trong lòng Hội thánh
BTT gx. Phú Giáo
Hình ảnh lễ cưới anh Hoàng Viễn Dương và chị Phạm Thị Mây
  • Title : Hình ảnh lễ cưới anh Hoàng Viễn Dương và chị Phạm Thị Mây
  • Posted by :
  • Date : 19.6.19
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Hãy để lại nhận xét của bạn về bài này: Nếu không có tài khoản, hãy bấm vào: Nhận xét với tên --> Tên/URL --> Ghi tên và bấm tiếp tục.

Top