16 thg 8, 2019

Đại lễ Đức Maria hồn xác lên Trời

        Đấng Toàn Năng đã làm cho tôi biết bao điều kì diệu”. Hôm nay thứ năm (15/8/2019) lúc 19h -30p tại Thánh đường Thánh Vinh Sơn Giáo Xứ Phú Giáo, Cha Đaminh Vũ Văn Thiêm đã long trọng cử hành Thánh lễ kính Đức Maria Hồn Xác về Trời.

   Chiêm ngưỡng Mẹ về Trời nhưng chúng ta không quên chiêm ngưỡng những nhân đức sáng ngời nơi Mẹ: Người nữ được tuyển chọn và thưa tiếng “Xin Vâng” để mang Đấng Cứu Độ đến trần gian; người nữ đã đạp đầu con rắn để chiến thắng cám dỗ; người nữ trung tín suy niệm Lời Chúa trong lòng và trung tín đến giây phút cuối cùng kể cả trên hành trình Vượt Qua của Giêsu con Mẹ.

    Mừng lễ Đức Maria Hồn Xác lên Trời là dịp các tín hữu nhìn lên Mẹ để thấy hành trình và hi vọng đích điểm của Giáo Hội cũng như của mỗi người chính là Nước Trời. Vì hình ảnh của Mẹ cũng chính là hình ảnh mỗi chúng ta. Mẹ lữ thứ - Mẹ vinh quang thì Giáo Hội cũng đang lữ thứ và Giáo Hội sẽ vinh quang.

    Nguyện chúc các tín hữu trong ngày Đại lễ với Mẹ sẽ cảm nhận được “bàn tay Thiên Chúa” luôn thực hiện nơi cuộc đời mỗi người những điều kì diệu như cách Ngài đã làm nên điều kì diệu cho Đức Maria. Để rồi tất cả mọi người cùng Mẹ ca lên “Đấng Toàn Năng đã làm cho tôi biết bao điều cao cả, Danh Ngài là Thánh.

 

 

 

 


 

BTTGX

Đại lễ Đức Maria hồn xác lên Trời
  • Title : Đại lễ Đức Maria hồn xác lên Trời
  • Posted by :
  • Date : 16.8.19
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Hãy để lại nhận xét của bạn về bài này: Nếu không có tài khoản, hãy bấm vào: Nhận xét với tên --> Tên/URL --> Ghi tên và bấm tiếp tục.

Top