12 thg 8, 2019

Kỷ niệm 2 năm thành lập Xứ Đoàn Vinh Sơn giáo xứ Phú Giáo

      Nhắc tới kỷ niệm trong lòng ai nấy đều nghĩ về quá khứ, trong quá khứ luôn có những điều vui buồn xen lẫn, có những kết quả đạt được và chưa được. Kể từ ngày thành lập xứ đoàn Vinh Sơn, cha tiền nhiệm Giuse Trần Văn Thụ cùng sự cộng tác của thầy Gioan Hoàng Văn Sơn và quý Soeur dòng Phaolô đã quy tụ các em thiếu nhi trong giáo xứ và thành lập lên xứ đoàn Vinh Sơn giáo xứ Phú Giáo. 
      Trong 2 năm hoạt động xứ đoàn Vinh Sơn giáo xứ Phú Giáo đã nỗ lực học tập và phấn đấu dưới sự hướng dẫn của quý cha, quý thầy, quý soeur, ban HĐMV giáo xứ cùng các anh chị huynh trưởng đã luôn đồng hành và dẫn dắt các em học tập và vui chơi theo tinh thần "Nối kết trong Giêsu". Đặc biệt trong dịp hè 2019 này giáo xứ nhà được thầy Gioan Hoàng Văn Hà về giúp xứ, thầy đã cùng quý Soeur dòng Phaolô và các anh chị huynh trưởng dạy dỗ các em về giáo lý và hoạt động sinh hoạt trong xứ đoàn. Để nhắc lại những việc làm đó ngày 11/8/2019 cha xứ đã quy tụ các huynh trường cùng các em thiếu nhi hoạt động vui chơi mừng kỷ niệm 2 năm thành lập, trong ngày này các em được vui chơi các trò chơi dân gian, ở đây các em đã được bộc lộ những niềm vui trên từng nụ cười trong các trò chơi.
      Sau giờ vui chơi các em được cha xứ cho sinh hoạt bằng nhiều món ăn mà lứa tuổi các em ưa thích. Kết thúc buổi sáng vui chơi và nghỉ ngơi, lúc 18h30 cùng ngày cha xứ dâng thánh lễ tạ ơn cầu nguyện cho các em thiếu nhi trong giáo xứ, đồng tế với ngài là cha Đaminh giáo xứ Chấp Trung cùng sự tham dự đông đảo của quý cộng đoàn trong và ngoài giáo xứ. Trong thánh lễ có nghi thức trao khăn cho các em 
Sau thánh lễ là giao lưu văn nghệ mừng kỷ niệm 2 năm thành lập xứ đoàn

BTT gx.Phú Giáo
Kỷ niệm 2 năm thành lập Xứ Đoàn Vinh Sơn giáo xứ Phú Giáo
  • Title : Kỷ niệm 2 năm thành lập Xứ Đoàn Vinh Sơn giáo xứ Phú Giáo
  • Posted by :
  • Date : 12.8.19
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Hãy để lại nhận xét của bạn về bài này: Nếu không có tài khoản, hãy bấm vào: Nhận xét với tên --> Tên/URL --> Ghi tên và bấm tiếp tục.

Top