2 thg 9, 2019

Thánh lễ cầu nguyện và trao quà khuyến học cho các em có thành tích trong năm học 2018 - 2019

      Từ lâu khuyến học, khuyến tài đã trở thành một hoạt động khích lệ các em học sinh có thành tích học tập tốt nhằm tuyên dương, động viên để các em trong năm học mới phấn đấu đạt thành tích cao hơn. Trong tinh thần đó cha xứ cùng BHĐMV đã mời gọi cộng đoàn giáo xứ, những người nhiệt tình, tâm huyết với con em trong giáo xứ để tổ chức ngày lễ trao quà khuyến khích các em.
      Tối ngày 01/9/2019 lúc 19h30 Cha xứ dâng thánh lễ Chúa nhật XXII thường niên cầu nguyện cho các em trong giáo xứ trước thềm năm học mới với sự tham dự đông đảo cộng đoàn trong và ngoài giáo xứ. Chia sẻ trong thánh lễ cha Đaminh dùng hình ảnh của thánh nữ Têrêsa Calcutta một con người vĩ đại, vĩ đại không chỉ đối với người công giáo mà đối với cả thế giới, Bà vĩ đại không phải vì Bà có khối óc phát minh mà vì Bà có một trái tim nhân hậu, suốt cuộc đời hy sinh phục vụ những người nghèo đói khổ cực. Cha Đaminh muốn khơi dậy tâm hồn các em không phải chỉ phấn đấu học văn hóa mà còn phải phấn đấu học đức tính yêu thương, quan tâm người khác theo tấm gương bà thánh Têrêsa Calcutta. Cha xứ dâng lời cầu nguyện và chúc cho các em đạt thành tích tốt trong năm học 2019 - 2020. Sau thánh lễ cha xứ trao quà cho các em trong giáo xứ đạt thành tích trong năm học 2018 - 2019.
Thánh lễ cầu nguyện và trao quà khuyến học cho các em có thành tích trong năm học 2018 - 2019
  • Title : Thánh lễ cầu nguyện và trao quà khuyến học cho các em có thành tích trong năm học 2018 - 2019
  • Posted by :
  • Date : 2.9.19
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Hãy để lại nhận xét của bạn về bài này: Nếu không có tài khoản, hãy bấm vào: Nhận xét với tên --> Tên/URL --> Ghi tên và bấm tiếp tục.

Top