4 thg 11, 2019

Lễ Kính Thánh Martino Quan Thầy Hai Ban Kim Nhạc GX

     Hòa chung cùng toàn thể giáo hội mừng kính Thánh Martino de Porres; một Vị Thánh “da màu” sinh trưởng tại Peru được mệnh danh “Martino Bác Ái”, như lời Thánh Giáo Hoàng Gioan XXIII đã nhắc đến ngài trong ngày tuyên phong Hiển Thánh. Thánh nhân được nhiều người biết đến với lòng khiêm nhường, yêu thương và bác ái. Cuộc đời của ngài là những chuỗi ngày hy sinh phục vụ cho những anh chị em nghèo khó, khốn cùng và khổ đau với lòng chân thành yêu mến. Là một tu sĩ Đa Minh, Thánh Martino đã thi hành sứ vụ Giảng Thuyết cách tuyệt hảo bằng chính những hành động cụ thể qua đời sống bác ái, khiêm nhu; qua đó, chân lý Tình Yêu của Thiên Chúa được tỏa rạng cách hữu hiệu với hết thảy mọi người.

 Hôm nay hai ban kim nhạc GX hân hoan mừng lễ kính Thánh Martinô quan thầy.Trước Thánh lễ, Cha Xứ, quý ban HDMVGX,các đoàn hội cùng toàn thể cộng đoàn rước kiệu Thánh Martinô xung quanh thánh đường, hòa trong tiếng kèn rộn rã qua bài hát mừng Thánh bổn mạng đã làm cuộc rước thêm long trọng hơn.
      Sau cuộc rước, Cha Xứ Đaminh dâng thánh lễ trọng thể kính Thánh Martinô và  cầu nguyện cho hai ban kim nhạc gx.

một số hình ảnh ghi lại của ngày lễ

BTTGX
Lễ Kính Thánh Martino Quan Thầy Hai Ban Kim Nhạc GX
  • Title : Lễ Kính Thánh Martino Quan Thầy Hai Ban Kim Nhạc GX
  • Posted by :
  • Date : 4.11.19
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Hãy để lại nhận xét của bạn về bài này: Nếu không có tài khoản, hãy bấm vào: Nhận xét với tên --> Tên/URL --> Ghi tên và bấm tiếp tục.

Top