7 thg 9, 2020

Thánh lễ cầu nguyện cho các em thiếu nhi trong năm học 2020-2021

     Hôm nay Chúa Nhật ngày 06/09/2020 tại Thánh Đường Vinh Sơn Giáo Xứ Phú Giáo đã tổ chức Thánh Lễ cầu nguyện cho năm học mới và trao quà khuyến học cho các em đã đạt thành tích tốt trong năm qua.


  Trong tâm tình của ngày lễ cầu nguyện cho năm học mới, Cha xứ ĐAMINH đã chia sẻ với các em và cộng đoàn về giá trị của việc học tập, giúp trở nên những con người hữu ích cho Xã hội và Giáo hội.   

      Đồng thời ngài nhắn nhủ các em về lòng biết ơn tới những người chăm lo cho các em về cả vật chất lẫn tinh thần, giúp các em có điều kiện tốt nhất trong học tập. Hơn nữa Cha ĐAMINH còn nhấn mạnh với các em và cộng đoàn về một đức tính nhân bản cần thiết trong đời sống là: “Sống Sự Thật”, chúng ta phải sống đúng với tiếng lương tâm của mình, như thế chúng ta mới có được sự bình an thực sự. Và đây cũng là một nhân đức đòi hỏi mỗi người phải rèn luyện mỗi ngày trong cuộc sống, vì trong xã hội ngày nay, sự thật đang bị chôn vùi và chối bỏ, người ta thường chạy theo số đông để tìm sự yên ổn. Cho nên việc trau dồi tri thức trên ghế nhà trường và việc học Giáo lý để sống Lời Chúa là rất cần thiết cho đời sống của mỗi người Ki-tô hữu.  

    Cuối Thánh lễ, Cha xứ và Ban Khuyến học giáo xứ đã tổ chức trao những phần quà khuyến học cho  các em học sinh trong Giáo Xứ đã đạt thành tích học sinh giỏi, học sinh xuất sắc và đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện.
BTTGX
Thánh lễ cầu nguyện cho các em thiếu nhi trong năm học 2020-2021
  • Title : Thánh lễ cầu nguyện cho các em thiếu nhi trong năm học 2020-2021
  • Posted by :
  • Date : 7.9.20
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Hãy để lại nhận xét của bạn về bài này: Nếu không có tài khoản, hãy bấm vào: Nhận xét với tên --> Tên/URL --> Ghi tên và bấm tiếp tục.

Top