16 thg 10, 2020

Thánh Lễ Hôn Phối Của Anh Vinh Sơn Tập Và Chị Maria Bích

 Bất khả phân ly nghĩa là không thể ly dị. “Lý do sâu xa nhất đòi hỏi hai vợ chồng phải chung thủy chính là sự trung tín của Thiên Chúa với giao ước, và sự trung tín của Đức Kitô với Hội Thánh. Nhờ bí tích Hôn phối, hai vợ chồng được ban ơn để diễn tả và làm chứng cho sự trung tín ấy. Do bí tích, tính bất khả phân ly của hôn nhân tiếp nhận một ý nghĩa mới và sâu xa hơn. Sự liên kết mật thiết giữa hai vợ chồng, cũng như lợi ích của con cái, buộc hai vợ chồng phải hoàn toàn trung tín với nhau.Hôm nay ngày 16/10/2020- lúc 19h Anh Vinh Sơn TậpVà Chị Maria Bích đã cầm tay nhau đến ngôi thánh đường Giáo Xứ Phú Giáo. Để thiên Chúa chúc phúc cho tình yêu của anh chị, dưới sự hướng dẫn của Cha chủ sự và toàn thể cộng đoàn.

    Lạy Chúa Giêsu, Chúa đã yêu thương Hội Thánh đến độ đã hiến mình vì Hội Thánh để Hội Thánh được xinh đẹp lộng lẫy, thánh thiện tinh tuyền. Chúng con đang đứng trước ngưỡng cửa ơn gọi hôn nhân và gia đình, xin cho chúng con biết đến với Chúa, lắng nghe Lời Chúa, nhìn ngắm mẫu gương của Chúa, để học biết yêu thương như Chúa. Xin đổ Thánh Thần Tình yêu của Chúa xuống trên chúng con để chúng con có đủ can đảm bước theo con đường Chúa đang mời gọi chúng con. Amen.

BTTGX

Thánh Lễ Hôn Phối Của Anh Vinh Sơn Tập Và Chị Maria Bích
  • Title : Thánh Lễ Hôn Phối Của Anh Vinh Sơn Tập Và Chị Maria Bích
  • Posted by :
  • Date : 16.10.20
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Hãy để lại nhận xét của bạn về bài này: Nếu không có tài khoản, hãy bấm vào: Nhận xét với tên --> Tên/URL --> Ghi tên và bấm tiếp tục.

Top