Liên Hệ

Giáo Xứ Phú Giáo – Giáo Phận Thái Bình

* ĐC: 224A  Thôn Nhân Phú – Xã Hùng Dũng – Huyện Hưng Hà – Tỉnh Thái Bình.

* LM. Quản nhiệm : Cha Giuse Trần Văn Thụ.

* Chủ tịch hội đồng Giáo xứ lâm thời : Ô. ...

* Ban Truyền Thông Giáo xứ: 
- Sứ ngôn viên kiêm trưởng ban: Ô. Vicente Phạm Xuân Khung
- Phó ban: Ô. Vicente Phạm Văn Tuấn.
- ĐC. Phòng truyền thông Giáo xứ Phú Giáo - Email:  Bantruyenthongphugiao@gmail.com
- 6 thành viên thường trực cùng các cộng tác viên khác

* Ban truyền thông.
Truyền đạt thông tin, đưa những thông tin chính xác trung thực của Giáo xứ, Giáo Phận, Giáo hội, đến mọi người, bằng các băng rôn, ấn phẩm, hình ảnh, truyền thanh, video và bài viết, qua cổng thông tin điện tử của Giáo xứ và các trang mạng xã hội trực thuộc.

* Mục đích

Mục đích của ban truyền thông là mang sứ điệp tin mừng của Chúa đến với mọi thành phần trong xã hội, qua các phương tiện thông tin đại chúng.

Trong thế giới hiện đại, mọi người ngày càng quan tâm hơn đến các tin tức báo chí, truyền hình, truyền thanh, và nhất là qua Internet trên các trang Web, mạng xã hội, để tìm kiếm thông tin. Lượng người dùng Internet ngày càng phát triển lớn mạnh, nhận biết được điều đó, Giáo hội đã không ngừng cải thiện và nỗ lực tham gia vào lĩnh vực truyền thông của mình, nhằm góp phần xây dựng ngôi nhà Giáo hội một thêm đông đúc và vững mạnh hơn, xây dựng, kiến tạo hòa bình thịnh vượng và bình an cho nhân loại, đem lời Chúa là sự thật, công lý và tình thương đến cho mọi người trên thế giới.

Không nhằm ngoài mục đích trên, Giáo hội Công giáo Việt Nam cũng luôn chú trọng đến việc truyền thông của mình. Trong bối cảnh còn thiếu thốn về vật chất và những khó khăn trong thủ tục, Giáo hội Công giáo VN vẫn luôn cổ võ tinh thần truyền thông trên mọi mặt, bằng cách này cách khác. Giáo hội Công giáo VN mong muốn mỗi người, mỗi thành phần trong Giáo hội là những phương tiện truyền thông hữu ích, loan truyền lời Chúa là tình yêu thương đến cho mọi người.

Giáo Xứ Phú Giáo, một GX non trẻ của Giáo Phận Thái Bình, luôn năng động và đầy nhiệt huyết, đã ý thức được trách nhiệm của mình trong việc truyền giáo. Các vị hữu trách trong ban hội đồng mục vụ GX đã cùng nhau bàn bạc thảo luận đồng thuận và nhất chí thành lập Ban truyền thông Giáo xứ, nhằm mục đích loan truyền sứ điệp yêu thương, tạo sợi dây liên kết với mọi thành phần trong Giáo xứ, thể hiện tinh thần liên đới hiệp nhất với các Xứ họ khác, đem lời Chúa đến với mọi người, là cầu nối giữa những người xa quê hương xứ xở, liên kết và quy tụ giới trẻ, thanh thiếu niên, đi trên con đường ngay chính và xa lánh mọi cám dỗ xấu xa của xã hội, biểu dương và cổ võ mọi hoạt động hữu ích góp phần xây dựng Giáo hội và xã hội. Ước vọng xa hơn nữa của Ban truyền thông là đem lời Chúa đến cho hết thảy mọi người.

Vì những mục đích tốt đẹp trên, HĐMV Giáo xứ và ban truyền thông rất mong được sự quan tâm giúp đỡ, cùng với đó không thể thiếu lời cầu nguyện của quý vị, để ban truyền thông ngày càng hoàn thiện mình nhằm đem lại những tin tức hữu ích hơn đến với quý vị.

Mọi ý kiến đóng góp và phê bình của quý vị luôn được trân trọng và đón nhận trong tinh thần xây dựng. 
Chính vì vậy, quý vị đừng ngần ngại chia sẻ ý kiến của mình cho chúng tôi qua hộp thư điện tử.

ĐC: Email. Xuphugiao@gmail.com
Top